วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เศร้า! สวดอภิธรรม “สิงห์ มุสิกพงศ์” คนการเมือง-บันเทิง อาลัยแน่นวัด


‪#‎TV24‬ ‪#‎RIPsingha‬ เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา บุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงการเมืองและวงการบันเทิง เดินทางมาที่ ศาลาศรีดารณพ (ศาลา 31) วัดธาตุทอง เพื่อเข้าร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม "สิงห์ มุสิกพงศ์" ในคืนแรก ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้า หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา มีการเคลื่อนย้ายศพ นายสิงห์ มุสิกพงศ์ จากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ มายังวัดธาตุทอง
ทั้งนี้ อดีตนายกรัฐมนตรีทั้ง 3 ท่าน อย่าง พ.ต.ท.ดร.ทักษิณ ชินวัตร , นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร และ นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ รวมทั้ง อดีตคณะรัฐมนตรีและอดีต ส.ส. พรรคเพื่อไทย และสมาชิกพรรคเพื่อไทย ส่งพวงหรีด แสดงความเสียใจต่อครอบครัวมุสิกพงศ์ กำหนดการสวดพระอภิธรรม นายสิงห์ มุสิกพงศ์ มือกีตาร์วง Sqweez Animal (สควีซ แอนิมอล ) บุตรชาย นายวีระกานต์ - นางศรีวิไล มุสิกพงศ์ ณ ศาลา 31 วัดธาตุทอง มีดังนี้


วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558 
รดน้ำศพ เวลา 16.00 น.
สวดพระอภิธรรม เวลา 18.30 น.

วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558 สวดพระอภิธรรม เวลา 19.00 น.

วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2558 สวดพระอภิธรรม เวลา 19.00 น. (พรรคเพื่อไทยเป็นเจ้าภาพ โดยมี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน)

วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2558 ฌาปนกิจ เวลา 17.00 น.
ชมภาพถ่าย ฉบับเต็มได้ที่ https://www.facebook.com/tv24official

6 ความคิดเห็น:

 1. ปลื้ม ลูกชวน ก็ไปด้วย

  ตอบลบ
 2. วีระกานต์เกิดเมื่อ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2491 ที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา เป็นบุตรของเคล้า (บิดา) และส่อง (มารดา) มุสิกพงศ์ จบการศึกษานิติศาสตร์บัณฑิต จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เมื่อปี พ.ศ. 2515 มีบุตรชาย 4 คน คนที่สองคือ ประชาธิป มุสิกพงศ์ คนที่4 เป็นบุตรชายนอกสมรส]]

  ตอบลบ
 3. วีระกานต์ มุสิกพงศ์ มีลูกชายนอกสมรส ชื่อ กฤษณะ มุสิกพงศ์ อายุ3 ขวบ ซึ่ง นายวีระกานต์ ไม่ได้ดูแลและส่งเสีย เป็นเวลา 4-5 เดือนแล้ว ในเมื่อลูกยังดูแลไม่ได้ อย่าไปดูแลหรือสู้เพื่อประชาธิปไตยเลย

  ตอบลบ
 4. วีระกานต์ มุสิกพงศ์ มีลูกชายนอกสมรส ชื่อ กฤษณะ มุสิกพงศ์ อายุ3 ขวบ ซึ่ง นายวีระกานต์ ไม่ได้ดูแลและส่งเสีย เป็นเวลา 4-5 เดือนแล้ว ในเมื่อลูกยังดูแลไม่ได้ อย่าไปดูแลหรือสู้เพื่อประชาธิปไตยเลย

  ตอบลบ
 5. ประกาศหาพ่อ นามสกุล มุสิกพงศ์

  ด.ช. กฤษณะ มุสิกพงศ์ (กาก้า) ตามหาพ่อซึ่งเป็นนักการเมืองชื่อดังหลายเดือนแล้ว ... วันนี้พ่อไม่เอาผมไม่เป็นไร แต่ถ้าวันหน้า ผมไม่เอาพ่อบ้าง
  อย่าว่ากันนะครับ

  ตอบลบ
 6. ประกาศหาพ่อ นามสกุล มุสิกพงศ์

  ด.ช. กฤษณะ มุสิกพงศ์ (กาก้า) ตามหาพ่อซึ่งเป็นนักการเมืองชื่อดังหลายเดือนแล้ว ... วันนี้พ่อไม่เอาผมไม่เป็นไร แต่ถ้าวันหน้า ผมไม่เอาพ่อบ้าง
  อย่าว่ากันนะครับ

  ตอบลบ